Giải Pháp Xử Lý Nước cho Dịch vụ Ăn uống & Nhà hàng


Nhấp vào nútCulligan_plus_button và tìm hiểu các Giải pháp xử lý nước của Culligan dành cho ngành Dịch vụ Ẩm thực & Nhà hàng


Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn biết thêm thông tin?

Liên hệ đại diện bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay

Nước chất lượng cao là bí kíp thành công trong ngành dịch vụ ăn uống

Khi khách hàng ngồi xuống dùng bữa, bạn muốn đồ dùng thủy tinh của mình sáng lấp lánh. Các giải pháp rửa chén bát của Culligan sẽ giúp những bộ đồ ăn của bạn luôn sạch sẽ và chỉn chu.

Hơn thế nữa, nước được làm mềm và xử lý bằng chất làm mềm nước thương mại của Culligan thường giảm thiểu nhu cầu về chất tẩy rửa, giúp bạn giảm bớt chi phí và tác động lên môi trường do hoạt động kinh doanh của bạn tạo ra.

Bạn còn có thể tăng tuổi thọ của thiết bị đắt tiền nhờ các giải pháp xử lý nước. Nước cứng có thể gây hư hại cho thiết bị của bạn, khiến chúng hoạt động kém hiệu quả và nhanh hỏng. Đảm bảo tuổi thọ dài hơn đối với các khoản đầu tư của bạn bằng giải pháp xử lý nước của Culligan.

Nước là thành phần quan trọng của việc nấu nướng và ăn uống. Từ các nồi hấp đến máy pha cà phê, các máy làm đá và máy chế biến nước giải khát – dù bạn phải phục vụ nước cho Khách hàng của mình ở bất kỳ đâu, Culligan sẽ đảm bảo rằng bạn đang phục vụ khách hàng loại nước tốt nhất.

Top

Top

Top

Nước Uống dành cho Quán Bar và Nhà hàng

Top

Bạn muốn biết thêm thông tin? Hãy hỏi nhân viên của Culligan.