Giải pháp Xử lý Nước dành cho Ngôi nhà & Căn hộ của bạn


Swimming Pools

You can plunge into a dream, thanks to our swimming pools. Culligan specializes in the design, turnkey construction and maintenance of top level swimming pools, large or small and in any shape, but always with perfect water.Learn more about Culligan Swimming Pools

Nhấp vào nút
Culligan_plus_button
và tìm hiểu các giải pháp xử lý Nước dành cho Ngôi nhà và Căn hộ của Culligan


Không thể tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn?

Liên hệ đại diện bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay

Hệ thống Lọc làm mềm Nước Gia đình

Nước cứng có thể gây sự cố cho cả ngôi nhà của bạn và cho chính bạn.

Giảm thiểu nước cứng và tác động của nó đến gia đình bạn bằng hệ thống lọc làm mềm nước dành cho gia đình của Culligan. Mỗi loại máy lọc nước được thiết kế nhằm giúp giảm thiểu chất gây ô nhiễm, cặn bám, và lượng điện sử dụng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của thiết bị, mang đến loại nước ngon hơn và giúp việc dọn rửa dễ dàng hơn – từ những chiếc đĩa sáng bóng đến đồ giặt mềm hơn và nhiều hơn thế. Hơn nữa, kinh nghiệm xử lý nước tại nhà hơn 75 năm của Culligan có nghĩa là bạn sẽ nhận được công nghệ lọc làm mềm nước tiên tiến nhất và hiện đại nhất hiện có.

Tìm hiểu giải pháp tốt nhất để loại bỏ Nước Cứng khỏi Ngôi nhà của bạn

Top

Hệ thống Lọc Nước Gia đình dành cho Nước Uống

Hệ thống lọc nước uống dành cho nước máy giúp vị của nước uống ngon như vị vốn có.

Hãy thưởng thức loại nước có hương vị tốt hơn tại nhà của bạn bằng các hệ thống nước uống từ Culligan và hãy uống nước được lọc sạch thật thoải mái ngay tại vòi nước nhà bạn. Từng nguồn nước và chất lượng của mỗi nguồn nước là khác nhau. Đó là lý do chúng tôi đặc biệt thiết kế các hệ thống lọc nước và giải pháp tinh lọc nước để xác định tạp chất và sự cố có thể gây ra vấn đề về nước.

Dù bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì về nước, Culligan thiết lập tiêu chuẩn cho hệ thống nước uống tại nhà, tùy chọn bằng các bộ lọc nước thẩm thấu ngược và bộ lọc có thể hoán đổi tinh vi với công nghệ tiên tiến nhất, nên bạn sẽ nhận được giải pháp xử lý nước tùy chọn phù hợp nhất với bạn, gia đình bạn và nguồn cung cấp nước tại địa phương bạn.

Khám phá Hệ thống Nước uống tốt nhất dành cho Gia đình bạn

Top

Lên lịch hẹn với Chuyên gia xử lý nước ngay hôm nay!