Culligan. Nước chất lượng cao hơn. Tinh khiết và mộc mạc.®

Culligan Vietnam: Là một bộ phận của Culligan toàn cầu – Chuyên gia về Xử lý nước

Với trên 80 năm hình thành – phát triển và hơn ba triệu khách hàng trên toàn thế giới, Culligan là nhà cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu trên phạm vi toàn cầu. Thương hiệu Culligan rất phổ biến với những người làm trong ngành nước, với danh tiếng về chất lượng, sự đổi mới, dịch vụ tốt và chuyên gia xử lý nước tại địa phương.

Culligan cung cấp giải pháp tích hợp, toàn diện, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng thông qua mạng lưới đại lý phân phối tuyệt vời gồm 800 công ty được gắn thương hiệu Culligan tại 90 quốc gia và là một trong những công ty có danh mục sản phẩm có công nghệ tiên tiến và phong phú nhất về các giải pháp xử lý nước dành cho:

Nhà ở & Căn hộ

About Culligan - Food and Beverage - Culligan

Dịch vụ Ăn uống

About Culligan Hotel- Culligan

Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

About Culligan Health

Bệnh viện và Chăm sóc Sức khỏe


About Culligan Chemicals - Culligan

Xử lý Hóa chất

About Culligan - Community - Culligan

Đô thị & Nước uống

about after sales - Culligan

Dịch vụ Hậu mãi

About Culligan - Matrix Solutions - Culligan

Giải pháp công nghiệp

Tất cả các lĩnh vực đều được hỗ trợ thông qua dịch vụ toàn diện bao gồm thử nghiệm nước, hỗ trợ thiết kế và lắp đặt sản phẩm, sửa chữa và bảo dưỡng liên tục sau khi bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp linh kiện và vật liệu tiêu hao.

Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia Culligan, những người sẽ thiết kế hệ thống xử lý nước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.