Hệ thống Lọc Nước của Culligan

Culligan là một trong những công ty cung cấp công nghệ lọc nước đa dạng trên thị trường.

Có sẵn dưới dạng thiết bị riêng biệt hoặc cấu kiện của hệ thống, các công nghệ lọc nước của Culligan bao gồm:

Bộ Lọc Tự Làm Sạch

Bộ lọc tự làm sạch là giải pháp rất linh hoạt, toàn diện và tiết kiệm giúp xử lý các vấn đề về lọc nước ở phạm vi nhỏ. Các bộ lọc này thường được sử dụng làm rào chắn để lọc chất rắn lơ lửng nhằm bảo vệ thiết bị dễ hỏng hóc. Bộ lọc tự làm sạch loại bỏ nhu cầu thay thế ống lọc bằng cách sử dụng hệ thống nước xoáy ngược có thể được điều khiển tự động hoàn toàn hoặc bán tự động tùy thuộc vào mẫu máy. Có thể lọc được vật có kích thước từ 50 đến 500 μm với lưu lượng nước tối đa là 52m3/giờ.


Bộ lọc bán tự động FAS

Có sẵn loại khớp nối 1 và 1,5 inch, bộ lọc bán tự động FAS được dành cho tốc độ chảy lên đến 8m3/giờ. Chế độ lọc nước xoáy ngược được người sử dụng điều khiển bằng tay khi cần thiết.

Bộ lọc bán tự động EASY

Bộ lọc bán tự động EASY có lưu lượng lên đến 9,5m3/giờ và có sẵn loại có khớp nối 1 và 1,5 inch.

easy a filtration- Culligan

Bộ lọc tự động hoàn toàn Easy A

Bộ lọc Easy A có hệ thống làm sạch tự động hoàn toàn được điều khiển bằng bộ hẹn giờ có thể thiết lập cấu hình, và có thể được sử dụng để giảm lượng chất rắn lơ lửng trong nước lên đến mức lưu lượng chảy 8m3/giờ. Có sẵn loại ống lọc 1, 1.5 và 2 inch.

Easy Max and Easy Max A - Water Filtration - Culligan

Easy Max và Easy Max A

Dành cho các ứng dụng công suất lớn (tốc độ chảy lên đến 52m3/giờ), bộ lọc tự làm sạch có sẵn loại có khớp nối đường kính 2 inch (có ren) và khớp nối ND65-80-100 (có gờ). Bộ lọc này có sẵn trong các mẫu máy tự động hoặc bán tự động.

Top

Lõi Siêu Lọc

Hệ thống lõi lọc cơ học là giải pháp thiết thực và tiết kiệm dành cho hệ thống lọc nước quy mô nhỏ hơn. Là loại thiết bị tiền lọc có chức năng bảo vệ lý tưởng dành cho các hệ thống các hệ thống xử lý đắt tiền và thiết bị khác.


Gard System - Water Filtration System - Culligan

Hệ thống GARD

Với hệ thống mô-đun có tính linh hoạt cao này, các bộ lọc có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau (song song, nối tiếp, nối-tiếp-song song v.v.) để phù hợp với ứng dụng bất kỳ. Sử dụng các bộ lọc tại đầu vào được tiếp nối bởi các thiết bị lọc có khả năng lọc các vật có đường kính từ 80 micron đến 1 micro. Các ống lọc có sẵn ở dạng ống lọc bằng polypropylen an toàn để lọc chất rắn lơ lửng, ống lọc tinh thể phốt-phát để tránh ăn mòn và ống lọc bằng cac-bon hoạt tính để hấp thụ các chất hữu cơ và chất làm bạc màu.

FGX3 - Commerical & Industrial Water Treatment Products - Culligan

FGX3

Sử dụng hệ thống nẹp nhả nhanh giúp dễ dàng thay các lõi lọc và được gắn trong ống thép không gỉ AISI với các khớp nối đầu vào/đầu ra dạng ren UNI đường kính 1.5 inch, 2.5 inch và 3 inch, hệ thống lọc FGX3 là hệ thống lọc nước thiết thực và tiết kiệm. Có thể xử lý lưu lượng nước lên đến 45m3/giờ, các bộ lọc dòng FGX3 có thể lọc được vật có nhiều kích thước khác nhau (1 – 5 – 20 micron) và đủ linh hoạt để cho phép lắp đặt các lõi lọc với chiều dài khác nhau. Hệ thống được cung cấp cùng giá đỡ ba chân giúp dễ dàng lắp đặt.

Top

Hệ thống lọc bằng lớp lọc

Hi-Flo 6-9 Twin - Culligan

Culligan là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước, với hơn 57 năm kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề về nước. Culligan sử dụng công nghệ lọc áp suất và các giải pháp về lớp lọc tiên tiến nhằm cung cấp hệ thống lọc nước tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng cao nhất, phần lớn công đoạn hàn thùng chứa và lắp ráp các hệ thống lọc cỡ lớn được thực hiện tại Trung tâm tiên tiến ở Ý của chúng tôi. Với những lần lắp đặt thành công trên toàn thế giới, bạn có thể tin tưởng Culligan trong việc cung cấp cho bạn hệ thống lọc nước tin cậy, tuổi thọ cao đáp ứng các nhu cầu về nước đầy thách thức.

Tìm hiểu thêm về Hệ thống Lọc nước bằng lớp lọc của Culligan

Bộ phân ly động

Bộ phân ly động là các bộ lọc được thiết kế để loại bỏ chất rắn lơ lửng trong nước (ví dụ như cát). Công suất loại bỏ tương đương 98% tất cả các phân tử có kích thước lớn hơn 80 micron và vật có khối lượng lớn hơn 1kg/dm3. Có tên là bộ phân tách động vì nó sử dụng chuyển động ly tâm của nước để tách các vật rắn khỏi chất lỏng. Do đó thiết bị không có bộ phận chuyển động cơ học, điều này giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo dưỡng.


dsa dynamic separator - Culligan

Loạt sản phẩm Bộ phân ly động DSA của Culligan

Với hệ thống mô-đun có độ linh hoạt cao này, các bộ lọc có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau (song song, nối tiếp, nối tiếp-song song) để phù hợp với ứng dụng bất kỳ.

Sử dụng các bộ lọc tại đầu vào được tiếp nối bởi các thiết bị lọc có khả năng lọc các vật có đường kính từ 80 micron đến 1 micro.

Các ống lọc có sẵn ở dạng ống lọc bằng polypropylen an toàn để lọc chất rắn lơ lửng, ống lọc tinh thể phốt-phát để tránh ăn mòn và ống lọc bằng cac-bon hoạt tính để hấp thụ các chất hữu cơ và chất làm bạc màu.

Top

Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?