Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược của Culligan

Nâng cao Hiệu quả bằng Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược của Culligan

Sử dụng công nghệ màng lọc hiệu quả cao và mới nhất, cùng thiết kế mạnh mẽ đã được chứng minh, Culligan có thể mang tới cho bạn hệ thống RO được giao hàng nhanh chóng và thậm chí lắp đặt nhanh hơn. Culligan có hàng chục năm kinh nghiệm và hàng ngàn sản phẩm RO được lắp đặt trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược của Culligan.

Standard pipework is 316 stainless steel on high pressure side and pvc on low pressure side. All pipework is food grade standard

Microfiltration protection – the RO membranes are protected by 5 micron cartridges contained in a 316 stainless steel housing

Fully automatic control is managed either through a local control panel or a PLC depending on customer requirements

High Efficiency membranes are used with 98.5% salt rejection to ensure the highest quality water is produced

Advanced Monitoring Technology – digital flow meters and conductivity probes monitor all aspects of the operation.

Skid mounted for ease of transport and simple installation. Frames are corrosion resistant thanks to a galvanised painted steel construction.

High pressure Grundfos pumps in 316 stainless steel to ensure absolute reliability and corrosion resistance. No need of extra pump for flushing operations - By utilising the high pressure pump for flushing operations a second pump is not required thereby reducing capital costs of the unit.

Lợi ích của hệ thống nước Thẩm thấu Ngược (RO):

 • Tiết kiệm chi phí đáng kể
 • Cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống
 • Giảm cặn
 • Mùi vị và độ trong tốt hơn
 • Xả sạch không vết ố

Ứng dụng của nước thẩm thấu ngược (RO):

 • Sản xuất Thực phẩm & Đồ uống
 • Tiền xử lý Nồi hơi và Tháp lạnh
 • Tiền xử lý hệ thống nước tinh khiết cao
 • Sản xuất Dược phẩm Sinh học
 • Cắt bằng tia nước
 • Sản xuất Hơi nước và Tạo ẩm
 • Phát điện

Sản phẩm Thẩm thấu Ngược của Culligan


RO G1 Series - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược Culligan G1

Tốc độ dòng chảy 0,04 – 0,35 m3/giờ

G1 RO là hệ thống RO nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp nhẹ đòi hỏi hiệu suất cao.

Được trang bị đồng hồ lưu lượng kỹ thuật số cho quá trình xả nước, đồng hồ đo áp lực cho quá trình kiểm soát áp lực nước bên trong và bên ngoài, thiết bị đo chất lượng nước và tỷ lệ khôi phục chất lượng nước trực tuyến và màng thẩm thấu ngược hiệu quả cao. Hệ thống sử dụng Culligan Smart Controller cũng như hệ thống giám sát nhằm cung cấp màn hình hiển thị văn bản đầy đủ bằng 4 ngôn ngữ và một số chế độ xả nước. Bộ điều khiển thông minh cho phép tạo cấu hình mô-đun của các đơn vị hệ thống thành hai đường và tạo cấu hình thay thế cũng như tạo kết nối đơn giản với các mạng lưới như hệ thống quản lý tòa nhà hoặc PLC.

G1 RO là lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại yêu cầu công nghệ, giám sát và độ tin cậy cao.

Top

RO M1 Series - Commercial Water Treatment Products - Culligan

Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược Culligan M1

Tốc độ dòng chảy 0,04 – 0,35 m3/giờ

Hệ thống M1 RO với tính năng tăng cường được thiết kế dành cho các ứng dụng thương mại yêu cầu tốc độ dòng chảy tối đa là 350 lít/giờ. Hệ thống được gắn tường hoặc được cấp kèm đế gắn sàn. M1 được trang bị một bể lọc cặn lắng tiền xử lý, đồng hồ đo lưu lượng và đồng hồ đo áp lực để kiểm soát áp lực đầu vào và đầu ra. Hệ thống được kiểm soát thông qua bảng điều khiển CP của Culligan.

Top

RO E1 Series - Commercial Water Treatment Products - Culligan

Hệ thống Nước Thẩm thấu Ngược Culligan E1

Tốc độ dòng chảy 0,04 – 0,35 m3/giờ

Hệ thống Thẩm thấu Ngược E1 là giải pháp xử lý nước tiết kiệm giúp giảm chi phí vận hành và hậu xử lý. Hệ thống Thẩm thấu Ngược E1 giúp bạn giảm chi phí bảo trì bằng cách giảm chất gây ô nhiễm trong nước gây ảnh hưởng tới mùi vị của nước và có thể làm tắc thiết bị. Kiểm soát chi phí lắp đặt bằng cách sử dụng hệ thống có cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Duy trì chi phí vận hành thấp với bộ điều khiển điện tử dễ sử dụng.

Top

AQUA-CLEER SB200 - Commercial Water Treatment Products - Culligan

Culligan AquaCleer SB 200 – Hệ thống tiền xử lý và Hệ thống Nước RO tích hợp

Tốc độ dòng chảy 1.5 m3/giờ nước lọc0.2 m3 nước RO/giờ

Aqua-Cleer SB 200 là hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh bao gồm hệ thống thẩm thấu ngược và hệ thống tiền xử lý được lắp ráp trên đế chống trượt chân nhỏ giúp lắp đặt một cách đơn giản ở bất kỳ vị trí nào. Lý tưởng cho nhiều ứng dụng lắp đặt như dịch vụ ăn uống cần nước lọc cho một số ứng dụng như máy rửa bát và nước thẩm thấu ngược để chuẩn bị đồ uống, chẳng hạn như pha cà phê.

Hệ thống gồm máy lọc nước bằng nhựa trao đổi ion, hệ thống nước muối, bộ vi lọc, thiết bị khử clo nước thẩm thấu ngược và bình tích áp.

Top

MFP 4-44- Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Culligan MFP – Nước Thẩm thấu (RO) cho Tốc độ Dòng chảy Trung bình

Tốc độ dòng chảy 0,4 – 3,6 m3/giờ

Sử dụng các linh kiện và phương pháp xây dựng chất lượng cao nhất, hệ thống thẩm thấu ngược MFP là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống nước uống và quy trình công nghiệp uống ở bất kỳ vị trí nào.

Hệ thống hoạt động theo dạng mô-đun, thiết kế nhỏ gọn với độ bền và tuổi thọ cao. MFP RO được gắn tường bằng khung thép, không có bộ phận hàn, đảm bảo chống ăn mòn. Hệ thống được kiểm soát thông qua bảng điều khiển điện tử giám sát tất cả các điều kiện vận hành và hiển thị tốc độ chảy, độ dẫn điện và các tham số hoạt động khác.

Top

Các Hệ thống Thẩm thấu ngược cho Phạm vi Tốc độ Dòng chảy Lớn Culligan IW EVO

Tốc độ dòng chảy 5 – 100 m3/giờ trong phạm vi tiêu chuẩn (tốc độ dòng chảy >100m3/giờ có sẵn theo yêu cầu)

Không hạn chế về chất lượng dù bạn cần lượng nước lớn đến thế nào—loạt sản phẩm hệ thống thẩm thấu ngược Aqua Cleer IW EVO của Culligan xử lý nước nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp khắt khe và chính xác nhất của bạn. Tận dụng tính hiện đại của công nghệ màng lọc hiệu quả cao và công nghệ thẩm thấu ngược IW để xử lý lượng nước lớn trong khi vẫn đảm bảo giảm thiểu việc thất thoát nước. Sản phẩm được gắn trên đế trượt để lắp đặt nhanh hơn và nhờ có thiết kế tiêu chuẩn, thời gian giao hàng cng nhanh hơn, tiết kiệm 40% thời gian so với hệ thống lắp đặt tại chỗ. Đường ống sử dụng vật liệu chống ăn mòn dùng trong công nghệ thực phẩm như thép không gỉ AISI 316, nhựa PVC và nhựa polyethylene. Với hệ thống này, bạn có thể quản lý hệ thống bằng bảng điều khiển cục bộ hoặc thông qua bảng điều khiển cảm ứng, điều khiển điện tử PLC.

Chất lượng nước tốt hơn giúp cải thiện các quy trình công nghiệp bằng cách giảm chất ô nhiễm gây ăn mòn và làm tắc nghẽn thiết bị, vì vậy đầu tư Hệ thống IW RO của Culligan sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho hoạt động của bạn trong nhiều năm tới.

Top

Hệ thống Thẩm thấu Ngược Khử muối trong Nước biển – Culligan SW RO

Tốc độ dòng chảy lên tới 60 m3/giờ trong phạm vi tiêu chuẩn (tốc độ dòng chảy >60m3/giờ được cung cấp theo yêu cầu)

Loạt sản phẩm thẩm thấu ngược lọc nước biển của Culligan (SW) mang tới giải pháp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại các khu vực hiếm nước. Hệ thống khử mặn phù hợp để xử lý nước với độ mặn lên tới 45000ppm với tốc độ dòng chảy lên tới 60m3/giờ trong phạm vi tiêu chuẩn (hệ thống với tốc độ dòng chảy lớn hơn được cung cấp theo yêu cầu). Hệ thống SW RO là sản phẩm chạy theo mô đun và có thể dễ dàng kết nối để kiểm soát lưu lượng lớn hơn nếu cần thiết. Vật liệu xây dựng phù hợp với nước có độ mặn cao sử dụng ống đôi áp lực cao 2205 được ngâm và thụ động hóa để chống ăn mòn.

Sản phẩm được gắn đế trượt để dễ dàng lắp đặt và nhờ có thiết kế tiêu chuẩn mô-đun của Culligan, thời gian giao hàng cho bạn được đảm bảo nhanh nhất có thể.

Top

Câu hỏi thường gặp

Thẩm thấu ngược (thường được viết tắt là RO) khai thác khả năng của màng lọc bán dẫn để tách nước khỏi các chất hòa tan trong nước. Sử dụng áp lực, hệ thống đẩy nước đi qua màng lọc: nước tinh khiết (có thể thấm) được tách ra khỏi nước có chứa muối (từ chối). Màng thẩm thấu, được sử dụng nhằm tăng mức độ lọc cao hơn, đóng vai trò như một rào chắn không chỉ với muối và với các chất vô cơ, mà còn đối với cả các chất hữu cơ với phân tử lượng lớn hơn 100 dalton: Vì vậy, đây là sản phẩm tuyệt vời chống lại vi chất gây ô nhiễm, thuốc trừ sâu, chất gây sốt, vi rút và vi khuẩn. Thẩm thấu ngược là quá trình vật lý không cần sử dụng hóa chất tái tạo. Công nghệ thẩm thấu ngược đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, nhờ sự linh hoạt, hiệu quả tuyệt vời và dễ sử dụng.

Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?