Giải Pháp Xử Lý Nước Dành Cho Khách Sạn và Dịch Vụ Lưu Trú


Nhấp vào nútCulligan_plus_button và tìm hiểu các giải pháp về nước của Culligan dành cho ngành Khách sạn & Dịch vụ Lưu trú


Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hoặc bạn muốn biết thêm thông tin?

Liên hệ đại diện bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay
Water for Hotel and Hospitality - Culligan

Culligan: Giải Pháp Cho Ngành Khách Sạn và Dịch Vụ Lưu Trú

Nước được sử dụng mọi khu vực trong khách sạn – để nấu ăn, để uống, để sưởi ấm/làm mát, tắm rửa và giặt là. Nên chất lượng nước chảy qua hệ thống tòa nhà của bạn có thể ảnh hưởng đến mức độ thoải mái và an toàn của khách và nhân viên cũng như chi phí vận hành. Nhưng thường việc quản lý các hệ thống nước được phân tách và chia nhỏ cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ, khiến việc quản lý trở nên phức tạp và tốn thời gian.

Hãy để Culligan cung cấp cho bạn Giải Pháp Về Hệ thống Nước Toàn DiệnThiết bị, Hóa chất và Dịch vụ từ nhà cung cấp hàng đầu.


Phòng Khách Sạn

Phòng khách sạn là địa điểm mà hầu hết khách hàng sẽ quyết định liệu trong tương lai họ sẽ sử dụng khách sạn của bạn hay không. Khách hàng của bạn sẽ uống nước từ các cốc nước, cho đá vào các loại đồ uống từ máy làm đá tại các hành lang, và giặt rửa bằng nước trong phòng tắm. Nên nước phải trông thật sạch, mang lại cảm giác sạch sẽ, ngon lành và phải đảm bảo vệ sinh.

Giống như các hệ thống xử lý nước của toàn bộ khách sạn, Culligan cũng cung cấp một loạt các giải pháp hữu ích như lõi lọc, vòi tắm sen và bộ lọc gắn ở các vòi nước.

Top

Water treatment for hotel and hospitality industry - Glasses no spot - Culligan

Dịch vụ Ăn uống & Nhà hàng

Khi một thực khách ngồi xuống thưởng thức bữa ăn, bạn và các thực khách của bạn muốn đồ dùng thủy tinh của bạn sáng lấp lánh và bộ đồ ăn tối không sạch bong không tỳ vết. Các chất làm mềm nước của Culligan làm sạch các loại khoáng chất hình thành vết ố trên đồ thủy tinh và đồ dùng ăn uống và có thể giảm nhu cầu chất tẩy rửa của bạn, trong khi giúp tăng tuổi thọ của thiết bị bằng cách ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn.

Nước cũng là thành phần quan trọng giúp tăng hương vị của thức ăn và đồ uống. Từ các khay hấp đến các dịch vụ cà phê, máy làm đá và máy bán đồ uống giải khát, Culligan đều có các giải pháp xử lý nước đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống và nhà hàng.

Top

Water for food and service industry - Culligan

Khu vực giặt là

Thiết bị lọc nướcchất làm mềm nước của Culligan giúp thiết bị giặt là của bạn trông sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ của nó trong khi giảm thiểu việc sử dụng chất giặt tẩy, hóa chất và năng lượng sẽ giúp giảm tác động đến môi trường.

Các nghiên cứu khoa học1 đã chỉ ra rằng việc sử dụng các chất làm mềm nước giúp tăng hiệu quả giặt sạch các vết ố và giảm lượng chất giặt tẩy sử dụng ở các nhiệt độ thấp hơn. Nghiên cứu2 cũng chỉ ra rằng nước được làm mềm còn giúp tăng tuổi thọ thiết bị giặt là của bạn bằng cách giảm nguy cơ cặn của chất giặt tẩy bám vào các lớp vải giặt là trong suốt quá trình giặt là, do đó giảm ma sát giữa các lớp vải.

1 – Hiệp hội Chất lượng Nước – Kết quả nghiên cứu và Tóm tắt nghiên cứu về lợi ích của nước được làm mềm http://www.wqa.org/detergent/SWB_Studies.pdf
2 – Nghiên cứu Giặt là YMCA, đánh giá kết quả tương đối về Độ cứng, Lượng chất giặt tẩy và Nhiệt độ lên hiệu quả loại bỏ vết ố của các loại máy giặt, 2011

Top

The benefits of soft water - Culligan

Phòng nồi hơi & Hệ thống làm mát

Hoạt động nhịp nhàng và hiệu quả của các nồi hơi và hệ thống làm máy của bạn là điều cần thiết để tối đa cảm giác thoải mái của khách hàng với mức chi phí vận hành tối thiểu. Chất làm mềm nước, các loại máy khử ion trao đổi nước, hệ thống thẩm thấu ngược và các loại hóa chất được phát triển nhằm giúp cho tòa nhà của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả mà không phải tạm ngừng hoạt động bất ngờ. Culligan còn cung cấp một loạt giải pháp toàn diện giúp cho khu vực tiện ích của bạn hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

Top

water treamtment boiler room - Culligan

Bể bơi & Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe

Culligan rất nổi tiếng về việc xây dựng các bể bơi tuyệt đẹp tại Ý. Thương hiệu Culligan Piscine cung cấp các giải pháp lọc nước bể bơi, khử trùng và bảo trì đẳng cấp giúp bể bơi của bạn luôn sáng đẹp.

Dịch vụ cung cấp nước đóng chai và nước không đóng chai mát lạnh® của Culligan cung cấp loại nước tốt nhất của Culligan cho khách của bạn khi họ luyện tập tại phòng thể dục.

Top

swimming pool solutions - Culligan

Spa và thẩm mỹ viện

Nếu cơ sở của bạn cung cấp các dịch vụ làm đẹp và/hoặc làm tóc, bạn sẽ muốn khách hàng của mình rời đi với mái tóc mềm mại và làn da sáng đẹp nhờ sử dụng loại nước mềm, không chứa clo. Các giải pháp xử lý nước thương mại của Culligan dành cho các hiệu tóc và thẩm mỹ viện sẽ làm được điều tương tự và hơn thế nữa.

Top

Nước thải và tái sử dụng nước

Mức độ khan hiếm nước ngày càng tăng, áp lực tối ưu việc sử dụng nước đang tăng dần theo thời gian. Rất nhiều khách hàng kỳ vọng các nhà cung cấp dịch vụ khách sạn có sự cam kết mạnh mẽ hơn đối với môi trường. Giải pháp xử lý toàn diện hiện nay phải cân nhắc việc tiêu thụ nước thông qua việc tái sử dụng và tái chế nước thải. Sử dụng nguồn tài nguyên quý giá này bao gồm việc tưới tiêu và nước xả nhà vệ sinh. Yêu cầu này không phải là một gánh nặng, việc sử dụng nước hiệu quả có thể giúp giảm chi phí đồng thời giảm bớt tác động đến môi trường.

Top

waste water solutions - Culligan

Bạn muốn biết thông tin chi tiết? Hãy hỏi nhân viên Culligan tại khu vực sở tại của bạn.