Sản Phẩm Dành Cho Bể Bơi

Sản phẩm Xử Lý Nước và Phụ kiện dành cho Bể bơi & SPA

Hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Culligan đã sáng tạo nhiều hệ thống xử lý nước bể bơi đẹp nhất, đáng tin cậy nhất bằng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất.

Bể bơi tư nhân, bể bơi công cộng, bể bơi nước nóng và bể bơi thi đấu, và bể bơi trong khách sạn, câu lạc bộ và công viên nước, v.v… mỗi loại bể bơi nhất định có các đặc điểm và yêu cầu khác nhau, nhưng với hệ thống xử lý nước được thiết kế đặc biệt của Culligan nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, tất cả các loại bể bơi này đều có một điểm chung – chất lượng nước hoàn hảo!

Hệ Thống Lọc Nước Dành Cho Bể Bơi

HCF Diatomaceous earth water filtration - Culligan

Bộ lọc Diatomit

Bộ lọc Hydro-Cleer của Culligan sử dụng bộ lọc diatomit (D.E) để cung cấp quá trình lọc nước bể bơi tốt nhất với khả năng lọc dị vật có kích thước 1 micron. Diatomit là một loại bột màu trắng, có nguồn gốc từ màng tế bào silic của vi tảo. Các đơn vị Hydro-cleer sử dụng công nghệ chứa “các phần tử tự làm sạch” độc quyền của Culligan giúp bạn giảm lượng nước sử dụng và tiết kiệm chi phí.

HMS multilayer water filtration - Culligan

Hệ thống lọc đa lớp lọc

Công nghệ lọc đa lớp lọc của Culligan sử dụng ba lớp lọc khoáng chất khác nhau. Mỗi lớp bao gồm các loại hạt có kích thước và trọng lượng riêng khác nhau, được bố trí kích thước hạt giảm dần từ đỉnh tới đáy. Như vậy, toàn bộ lớp lọc đều phát huy được hiệu quả lọc nước. Công nghệ lọc đa lớp lọc này đảm bảo hiệu quả lọc cao hơn, chu kỳ lọc dài hơn và lượng nước sử dụng để rửa ngược thấp hơn so với bộ lọc bằng cát thông thường.

Water filtration cartridge - Culligan

 

Lõi lọc

Ngoài bộ lọc diatomit và bộ lọc đa lớp lọc, Culligan còn cung cấp một loạt lõi lọc đơn giản và kinh tế – Dòng sản phẩm Filter Gard. Các lõi lọc này có nắp ren và mối nối dài 1½ inch. Dòng sản phẩm Filter Gard, loại bộ lọc đơn giản, dễ sử dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bể bơi kích thước nhỏ hoặc đài phun nước trang trí.

Wonderful water with Culligan swimming pools filtration systems - Culligan

Crystal-clear water with our state-of-the-art filtration systems.

Liên hệ Culligan để tìm công nghệ lọc tốt nhất cho bể bơi của bạn

Top

Bơm lọc dành cho Bể bơi

Bơm nhựa chịu nhiệt

Với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, có hoặc không có sẵn bộ lọc trước, sản phẩm máy bơm của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh cho hàng loạt hệ thống, từ bể bơi nhỏ tại nhà riêng đến các bể bơi công cộng, được vận hành qua hệ thống điện ba pha và một pha.
Bơm nhựa chịu nhiệt không dễ bị ăn mòn và phù hợp với bể bơi sử dụng nước biển.

Large swimming pool pump - Culligan

Bơm dành cho bể bơi lớn

Được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu nhựa chịu nhiệt, hoàn thiện với bộ lọc trước hoặc không có bộ lọc trước. Loại bơm này có nhiều cách đấu nối và yêu cầu về lưu lượng nước, và có thể được lắp đặt ở bể bơi công cộng hoặc hệ thống nhà tắm quy mô lớn.
Bơm nhựa chịu nhiệt không dễ bị ăn mòn và phù hợp với bể bơi sử dụng nước biển.

Top

Hệ thống Khử trùng & UV

Top

Hệ Thống Điều Khiển

swimming pool control systems - Culligan

Điều khiển đo màu

Hệ thống điều khiển đo màu của Culligan là một trong các hệ thống điều khiển và giám sát nước bể bơi tiên tiến nhất hiện nay. Đơn vị điều khiển đo màu của chúng tôi có thể đồng thời tự động quan sát tới sáu thông số với độ chính xác tuyệt đối.

 

Web control for Swimming pools - Culligan

Hệ thống Điều khiển Bể bơi

Hệ thống điều khiển của chúng tôi rất dễ vận hành và lập trình, cả thiết bị đơn giản và thiết bị đa chức năng tiên tiến hơn, thậm chí cho phép người sử dụng giám sát và quản lý bể bơi qua mạng internet! Dòng sản phẩm thiết bị đo và thiết bị điều khiển của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng để vận hành các bể bơi tại khu dân cư, bể bơi tư nhân hoặc bể bơi công cộng.

Top

Sản Phẩm Hóa Chất Dành Cho Bể Bơi của Culligan

Top

Phụ Kiện

Phụ kiện dành cho Bể bơi & SPA

Một bể bơi tuyệt đẹp cần được trang bị đầy đủ phụ kiện, một số phụ kiện là cần thiết để vận hành bể bơi của bạn và một số phụ kiện chỉ đơn giản giúp bể bơi của bạn trở nên đặc biệt.
Chúng tôi cung cấp một loạt các phụ kiện giúp phân phối và tuần hoàn nước, làm sạch và chiếu sáng bể bơi, và nhiều mặt hàng khác giúp tăng sự tiện nghi của bể bơi của bạn. Culligan có thể cung cấp:
Bộ hoàn thiện cạnh bể – Bộ phụ kiện cho Bể bơi thi đấu – Phụ tùng ống nạp nước – Làm sạch ống nạp cho đáy bể bơi – Nắp Bể bơi – Đèn và phụ kiện chiếu sáng – Đài phun nước và Bộ phun nước theo lớp – Lưới kéo giãn cho bể bơi vô cực – Bể bơi nước xoáy – khác bể bơi hiện tại – Ống xả nước cho đáy bể bơi – Hệ thống tự động làm sạch – Hệ thống bổ sung nước tự động – Bộ trao đổi nhiệt Skimmer- và nhiều loại phụ kiện khác.

Ask for the complete list of accessories for swimming pools

Top

Bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm bạn cần hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?