Giải pháp Xử lý Nước cho Lĩnh vực Y tế và Chăm sóc Sức khỏe


Nhấp vào nút
Culligan_plus_button
và tìm hiểu các giải pháp Xử lý Nước dành cho lĩnh vực Y tế và Chăm sóc Sức khỏe của Culligan


hospital water treatments - Culligan

Nước an toàn và đáng tin cậy cho Bệnh viện và các cơ sở Chăm sóc Sức khỏe

Nước được sử dụng khắp bệnh viện – để tạo hơi nước, sưởi ấm/làm mát, khử trùng dụng cụ phẫu thuật, điều trị chạy thận – nên chất lượng nước có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự an toàn và thoải mái của bệnh nhân và cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Nhưng thông thường việc quản lý hệ thống cấp nước được giao cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ, dẫn tới việc quản lý khá phức tạp và tốn thời gian.

Culligan có thể cung cấp cho quý khách Giải pháp Cấp Nước Toàn diệngồm Thiết bị, hóa chất và Dịch vụ từ một nhà cung cấp hàng đầu.

Tất cả sản phẩm và dịch vụ xử lý nước của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn y tế và chăm sóc sức khỏe nghiêm ngặt nhất.

Các ứng dụng cung cấp nước dành cho bệnh viện bao gồm:

Phòng bệnh nhân

Bạn cần loại nước có chất lượng tốt nhất cho nơi quan trọng nhất trong cơ sở điều trị của mình: Phòng bệnh nhân.

Đây là nơi phục hồi sức khỏe thành công cho bệnh nhân.

Culligan cung cấp hàng loạt giải pháp trong phòng bệnh bao gồm giải pháp lọc nước điểm sử dụng cho vòi hoa sen, nước uống trong phòng và xử lý nước tại điểm hút nước vào cho tất cả nước sử dụng trong phòng bệnh.

Top

Water treatment for patient rooms - Culligan

Chạy thận nhân tạo

Một loạt hệ thống xử lý nước phục vụ chạy thận nhân tạo của Culligan đã được ứng dụng thành công và đáng tin cậy trong nhiều bệnh viện trên 20 năm.

Liên tục được cập nhật công nghệ mới nhất, hệ thống của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn thiết bị y tế nghiêm ngặt nhất, bao gồm UNI EN ISO 13485:2004.

Nhóm dịch vụ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc bảo trì hệ thống nước phục vụ chạy thận và với mạng lưới dịch vụ toàn quốc, chúng tôi có thể có mặt tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu thêm về Sản phẩm phục vụ Chạy thận nhân tạo của Culligan

Hemodialysis water treatments - Culligan

Phòng nồi hơi & Hệ thống làm mát

Vận hành trơn tru và hiệu quả lò hơi và hệ thống làm mát là rất cần thiết trong việc phục vụ bệnh nhân và cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Máy lọc làm mềm nước, Máy khử ion, Thẩm thấu ngược, hóa chất và giải pháp dịch vụ toàn diện của Culligan được thiết kế để đảm bảo cơ sở của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả mà không bị ngừng đột ngột.

Culligan cung cấp hàng loạt chương trình xử lý được thiết kế phù hợp với tất cả thủ thuật trong việc kiểm soát và điều trị bệnh do vi khuẩn legionella – từ tiến hành đánh giá rủi ro, quan sát liên tục, phân tích tại phòng thí nghiệm được kiểm định đến xử lý nước bằng thiết bị và hóa chất khử trùng.

Top

Cooling water tower treatment - Culligan

Thủy liệu pháp / Bể bơi / Trung tâm Phục hồi chức năng

Culligan nổi tiếng với việc cung cấp bể bơi tuyệt đẹp và trung tâm tiện ích sức khỏe trên toàn Italy.

Nhãn hiệu Piscine của Culligan cung cấp giải pháp lọc nước, khử trùng và bảo trì bể bơi hàng đầu cho tất cả các loại bể bơi, bao gồm bể bơi phục vụ mục đích trị liệu và phục hồi chức năng.

Top

Water hydrotherapy - Culligan

Khu vực giặt là

Hệ thống Lọc nước Thương mại và Máy lọc nước thương mại của Culligan giúp giữ gìn vẻ đẹp của trang phục cần giặt ủi của bạn và kéo dài thời hạn sử dụng trang phục.

Đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí thuộc tẩy và hóa chất hàng tháng.

Top

laundry water solutions - Culligan

Dịch vụ Ăn uống và Nhà hàng

Nước là một phần quan trọng đảm bảo hương vị tuyệt vời và sự an toàn của thực phẩm và đồ uống.

Từ khay hấp cho tới dụng cụ pha cà phê, máy làm đá và pha chế đồ uống, Culligan cung cấp giải pháp xử lý nước đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ ăn uống của bạn.

Tẩy sạch vết ố trên cốc chén và bát đĩa của bạn với máy lọc làm mềm nước của Culligan. Nước mềm còn có thể giảm nhu cầu chất tẩy rửa và kéo dài tuổi thọ thiết bị do ngăn ngừa tích tụ cặn bẩn.

Dịch vụ phục vụ nước đóng chai, bộ làm mát không dùng chai và hệ thống nước uống của Culligan có thể cung cấp loại nước có hương vị ngon tuyệt mang thương hiệu Culligan.

Top

Water for food and service industry - Culligan

Bạn muốn biết thêm thông tin? Hãy hỏi nhân viên của Culligan.