Cài đặt, Bảo trì và Vận hành thử

Các chuyên gia dịch vụ của Culligan phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu để đảm bảo họ là những chuyên gia ngành nước có thể xử lý sự cố và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào một cách hiệu quả ngay tại công trường.

Với kinh nghiệm làm việc ở tất cả các lĩnh vực và khu vực trên toàn thế giới, các chuyên gia dịch vụ của Culligan sẽ cài đặt, vận hành thử và sau đó bảo trì nhà máy xử lý nước của bạn một cách hiệu quả nhất.

Tránh thời gian tạm ngừng hoạt động bất ngờ – hãy thảo luận với Culligan ngay về các Giải pháp Dịch vụ.

Top

Linh kiện & Vật tư tiêu hao Culligan chính hãng

Được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện có, và kết hợp với các cải tiến mới nhất về công nghệ, linh kiện độc đáo của Culligan sẽ giúp cho nhà máy của bạn hoạt động hết công suất mà không bị gián đoạn.

Toàn bộ vật tư tiêu hao của Culligan – nhựa, các loại màng, vật liệu, tầng lọc – được thiết kế để tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị xử lý nước của Culligan, cho phép vận hành lâu hơn và chi phí vận hành thấp hơn.

Với các cơ sở chuyên biệt khắp thế giới, bao gồm nhà kho và nhà máy sản xuất hóa chất, các linh kiện và vật tư tiêu hao luôn có sẵn trong kho, sẵn sàng để vận chuyển tức thì đến công trường.

Top

Sửa chữa các cơ sở do đội ngũ kỹ sư lành nghề đảm trách

Bất cứ khi nào có thể, việc sửa chữa hệ thống máy móc của Culligan có thể do các kỹ sư giỏi của chúng tôi tiến hành ngay tại công trường, nhưng trong trường hợp việc sửa chữa quá phức tạp, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa tại một trong các trung tâm dịch vụ của chúng tôi tại nước sở tại.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tiết kiệm và nhanh chóng, giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động và hiệu quả tốt nhất của nhà máy khi nhà máy tiếp tục được vận hành.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ của Culligan gồm hơn 500 kỹ sư xử lý nước theo tiêu chuẩn của Culligan là một trong những Đội ngũ Nhân viên Dịch vụ lớn nhất thế giới.

Top

Giải pháp về Hóa chất

Culligan cung cấp một loạt giải pháp toàn diện về xử lý nước bằng hóa chất, được thiết kế cụ thể nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động cho thiết bị của Culligan, bảo vệ thiết bị và đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Toàn bộ hóa chất của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tuân thủ các quy định quốc tế và quy định liên quan của nước sở tại.

Tìm hiểu thêm về loạt sản phẩm Giải pháp Hóa chất của Culligan

Top

Chemical Products - Culligan

Dịch vụ Phân tích & Vệ sinh Nước

Culligan có thể tiến hành kiểm tra và phân tích định kỳ thông qua việc sử dụng các phòng thí nghiệm đã được kiểm định cũng như các dịch vụ Vệ sinh khác như Khảo sát Công trường và Đánh giá Rủi ro của bệnh Legionella để giúp bạn đảm bảo hệ thống nước của bạn là an toàn và hệ thống quản lý của bạn hoàn toàn tuân thủ các quy định tại địa phương

Top

Analisi gratuita della tua acqua

Bạn cần thông tin chi tiết về Giải pháp Dịch vụ của Culligan?