Danh mục Sản phẩm của Culligan

Sản Phẩm Xử Lý Nước Dành Cho Ứng Dụng Công Nghiệp, Thương Mại, Y Tế và Đô Thị.

Culligan có hơn 75 năm kinh nghiệm vơi tư cách nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp xử lý nước đồng bộ cho nhiều ngành công nghiệp. Các thiết kế có tính cách mạng theo mô đun của Culligan giúp sản phẩm của hãng trở thành một trong những hệ thống hoàn chỉnh có tốc độ nhanh nhất trên thị trường và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Tính chất mô-đun này giúp tối ưu hóa vốn đầu tư trong khi vẫn đảm bảo khả năng xử lý nước tốt nhất.

Lọc Nước

easy a filtration- Culligan

Bộ lọc tự làm sạch

Bộ lọc tự làm sạch loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước mà không cần thay thế lõi lọc. Có sẵn hệ thống tự động hoàn toàn hoặc bán tự động với nhiều công suất và cấp độ lọc khác nhau.

FGX3- Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Tinh lọc

Bộ lọc cơ khí là giải pháp rất linh hoạt, toàn diện và kinh tế giúp xử lý hệ thống lọc nước quy mô nhỏ. Bộ lọc thường được sử dụng để ngăn chất rắn lơ lửng và bảo vệ các thiết bị nhạy cảm.

High Efficiency water filter Twin - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Bộ lọc đa lớp dành cho các ứng dụng thương mại

Phù hợp sử dụng cho mục đích thương mại nhỏ hoặc tiền xử lý cho chất làm mềm và nồi hơi công suất lên đến 8m3/giờ, bộ lọc thương mại của Culligan được thiết kế để giảm độ đục của nước, hấp thụ mùi, trung hòa axit và làm giảm nồng độ kim loại nặng.

OFSY - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

Bộ lọc đa lớp dành cho các ứng dụng công nghiệp

Bộ lọc áp lực cao hoàn toàn tự động được Culligan sản xuất đồng bộ trong các nhà máy từ thép carbon cao cấp, với lớp lót bên trong bằng nhựa epoxy dùng trong thực phẩm. Thiết kế theo dạng mô-đun cho phép các thiết bị lọc có thể kết hợp với nhau khi tốc độ chảy cao.

Tìm hiểu thêm về các Hệ thống Lọc nước của Culligan

Top

Làm mềm nước

HE Softener - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Thiết bị và hóa chất làm mềm nước dành cho các ứng dụng thương mại

Dòng sản phẩm thiết bị và hóa chất làm mềm nước dành cho mục đích thương mại của Culligan là một trong những sản phẩm sẵn có, toàn diện và tiên tiến nhất có thể giảm tích tụ cặn gỉ có hại do nước cứng gây ra. Có sẵn các công nghệ Progressive Flow, Culligan Smart Controller, Brine Reclaim và Aqua-Sensor®, các hệ thống làm mềm nước thương mại của Culligan thuộc loại hiệu quả nhất hiện nay.

ULTRA LINE HB Softener - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Thiết bị và hóa chất làm mềm nước dành cho các ứng dụng công nghiệp

Thiết bị và hóa chất làm mềm nước công nghiệp của Culligan có thể tạo ra loại nước mềm chất lượng cao với dung tích lớn (tới 225m3/giờ). Nước được làm mềm giảm tích tụ cặn gỉ có hại trong thiết bị do các ion sắt, canxi, magie và mangan gây ra mà không dùng các hóa chất chống cáu cặn, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí ngay lập tức và lâu dài.

Tìm hiểu thêm về các Hệ thống Làm mềm Nước Culligan

Top

Siêu lọc

Thiết bị Siêu lọc

Siêu lọc (UF) là một quá trình tách bằng áp lực, có thể tách các phân tử không tan khỏi nước.

Các hệ thống siêu lọc là lựa chọn lý tưởng để xử lý nước ngầm và nước mặt cũng như tiền xử lý khử muối trong nước biển.

Bằng công nghệ sợi PVDF mạnh mẽ từ ngoài vào trong, màng sợi rỗng có khả năng làm sạch cao, sử dụng ít hoá chất, phục hồi tốt, và là sự kết hợp tuyệt vời của các tính chất cơ học và khả năng kháng hóa chất.

Top

Thẩm thấu ngược

RO G1 Series - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

E/M/G 1 Series RO

Đối với tốc độ lên đến 350 lít/giờ, dòng sản phẩm 1 series RO là thiết bị thẩm thấu ngược lý tưởng dành cho các ứng dụng thương mại và ứng dụng có tốc độ chảy thấp hơn. Có sẵn với ba cấp độ tính năng khác nhau (E/M/G), sản phẩm 1 series RO cung cấp đầy đủ các tính năng và lợi ích từ mô hình E1 RO tiết kiệm đến các tính năng cao cấp của G1 RO.

MFP 4-44- Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

MFP RO

Được lắp đặt trên toàn thế giới, thiết bị MFP RO đa năng có khả năng xử lý tốc độ chảy lên đến 3600 lít/giờ. Thiết bị được tạo khung thép thẳng đứng nhỏ gọn có thiết kế dạng mô-đun, linh kiện chất lượng cao và công nghệ mới nhất. MFP là sự kết hợp lý tưởng giữa tính linh hoạt, độ tin cậy và độ bền.

IW & IWE series RO

Đối với tốc độ chảy từ 100m3/giờ trở lên, dòng sản phẩm IW & IWE RO series của Culligan được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu công nghiệp khắt khe và chính xác nhất. Với thiết kế dạng mô-đun và sử dụng công nghệ áp suất thấp và màng lọc hiệu quả cao mới nhất, các mô hình này giảm chi phí vận hành tới mức thấp nhất có thể trong khi vẫn sản xuất được loại nước RO chất lượng cao đáng tin cậy.

SW Sea Water RO

Được thiết kế đặc biệt để khử muối trong nước biển, thiết bị thẩm thấu ngược SW của Culligan phù hợp để xử lý nước có nồng độ mặn lên tới 45.000 ppm. Thiết bị được làm hoàn toàn từ các vật liệu chống ăn mòn như thép không gỉ kép và có gắn đế trượt để dễ dàng lắp đặt trên bờ hoặc dưới nước.

Tìm hiểu thêm về các Hệ thống Nước Thẩm thấu ngược của Culligan

Top

Thẩm thấu ngược trong lĩnh vực Y Dược

SDS - Commercial and Industrial water treatment products - Culligan

SDS RO

Hệ thống Thẩm tách đơn (Single Dialysis System)

SDS (Hệ thống Thẩm tách đơn) có thể sản xuất tới 80 lít/giờ nước thẩm thấu ngược chất lượng sử dụng trong chạy thận nhân tạo. Thiết bị này là lựa chọn lý tưởng để lọc máu tại nhà bệnh nhân, sử dụng trong cấp cứu, lọc máu cho các ca cấp tính và các bệnh nhân ghép tạng. Được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, thiết bị được lắp bánh xe để tiện di chuyển.

RO2 new - Culligan

RO phân tách RO2

Đối với tốc độ chảy lên đến 3600 lít/giờ, hệ thống thẩm thấu kép RO2 là lựa chọn lý tưởng để xử lý nước cho các ứng dụng chạy thận nhân tạo. Nước đi qua 2 hệ thống thẩm thấu ngược để sản xuất ra loại nước chất lượng cao nhất, nhưng trong trường hợp xảy ra sự cố, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ xử lý đơn, nên bệnh nhân luôn được đảm bảo an toàn.

Pharma - Commercial and Industrial water treatment products - Culligan

Hệ thống RO Pharma

Thiết bị PHARMA sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược và khử khoáng để sản xuất tới 160 lít nước tinh khiết trong một giờ. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về nước sử dụng trong dược phẩmt, thiết bị xử lý nước dược phẩm là lựa chọn lý tưởng cho các ngành đòi hỏi phải sản xuất nước tinh khiết đáng tin cậy.

Dual Box - Culligan

Hộp kép

Lý tưởng cho quá trình lắp đặt nhanh trong khu vực diện tích hẹp, hệ thống Hộp kép bao gồm thiết bị tiền xử lý và hệ thống thẩm thấu kép RO2 do PLC kiểm soát có lớp vỏ bằng thép mài mờ. Để vận hành, người dùng chỉ cần có để kết nối các điểm đầu vào, đầu ra và thoát nước thải và cấp điện cho hệ thống.

Tìm hiểu thêm về các Hệ thống Xử lý nước dành cho Y tế của Culligan

Top

Hệ thống xử lý nước trao đổi ion – khử ion

EDI - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

Điện phân trao đổi ion liên tục (CEDI)

Quá trình CEDI giảm các iron trong nước nhờ dòng điện, nhựa và màng, giảm sử dụng hóa chất. CEDI được sử dụng như là quá trình khử sạch để tiếp tục khử khoáng thẩm thấu ngược đến khi nước có điện trở suất lên tới nhiều megaohm-cm. Các mẫu thiết bị này có sẵn với tốc độc chảy lên tới 13m3/giờ.

Deyolit NRC - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

Khử ion tự động

Các thiết bị khử khoáng tự động toàn diện được thiết kế cho tốc độ chảy lên đến 40m3/giờ. Chọn cấu hình linh hoạt cho bể nhựa có nền vững hoặc yếu. Các hệ thống khử khoáng dòng Deyolit có hệ thống điều khiển được thiết kế để theo dõi quá trình & tự động tái sinh khi chất lượng nước giảm đến giới hạn định trước.

Refill line - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

Bộ trao đổi ion di động (PEDI)

Bộ trao đổi ion di động (PEDI) là giải pháp tuyệt vời để lắp đặt ở những vị trí không phù hợp đặt hệ thống tái sinh. Phù hợp với nhiều tốc độ chảy khác nhau (lên đến 500 lít/giờ), các hệ thống PEDI của Culligan giảm cả ion dương và âm trong nước bằng nhựa trao đổi ion. Khi các bể PEDI cạn kiệt, kỹ thuật viên của Culligan có thể giúp khách hàng thay thế các bể trao đổi ion. Hệ thống này có thể giảm chi phí đầu tư cũng như xử lý hóa chất tái sinh như xút và axit.

Top

Hệ thống Khử trùng & UV

Hệ thống thiết bị đo đạc & điều khiển

Culligan có thể cung cấp một loạt giải pháp khử trùng bao gồm:

 • Khử trùng bằng Clo (ClO2, ClO & Chem ô-xít)
 • Khử trùng bằng tia cực tím
 • Ô-zôn
 • Đồng hồ đo độ pH
 • Đồng hồ đo REDOX
 • Đồng hồ đo Clo
 • Dụng cụ đo độ cứng
 • Dụng cụ đo độ dẫn điện
 • Dụng cụ đo độ đục
 • Giám sát liều lượng
 • Kiểm soát xả đáy

Top

Nước Thải

Duplox - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

DUPLOX

Với công nghệ sục khí mạnh và thời gian lắng 20 giờ, thiết bị Duplox của Culligan có thể vận hành theo chu kỳ hoặc với dòng chảy liên tục. Với các thiết bị có thể xử lý nước thải cho quy mô dân số lên đến 250 người, hệ thống Duplox là hệ thống xử lý nước thải có thể cài đặt và vận hành đơn giản, dễ dàng.

OFSY - Commercial and Industrial water treatment - Culligan

OFSY-WGR

Hệ thống Omnifiltration của Culligan bao gồm hai thiết bị lọc đặt cạnh nhau, được điều khiển bằng 8 x van màng. Vận hành và rửa ngược hoàn toàn tự động nhờ lập trình điện tử bằng van điều khiển. Các thiết bị này có sẵn dành cho tốc độ chảy lên đến 68 m3/giờ và áp suất vận hành tối đa 7 thanh.

Top

Hệ thống Xử lý Nước Di động & trong Thùng chứa

Xử lý Nước di động & Trong thùng chứa

Nhờ tính chất nhỏ gọn của công nghệ xử lý nước Culligan (lọc áp lực, làm mềm, thẩm thấu ngược, v.v), Culligan đã đi tiên phong trong các hệ thống xử lý nước trong thùng chứa cho phép triển khai, lắp đặt nhanh chóng, và di động.

Là lựa chọn lý tưởng cho các khu vực vùng sâu vùng xa hoặc tạm thời như lán trại xây dựng hoặc các cộng đồng dân cư vùng sâu vùng xa, các thiết bị này được thiết kế để vận hành được trong điều kiện nhiệt độ cao và cung cấp được nước uống từ nhiều nguồn khác nhau như nước giếng, nước biển và nước sông.

Liên hệ & tìm hiểu thêm về các Giải pháp Xử lý nước dạng thùng chứa của Culligan

Top

Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?