Hệ thống Lọc làm mềm Nước của Culligan

Bảo vệ thiết bị xử lý bằng một trong những hệ thống làm mềm nước hàng đầu thế giới.

Dòng sản phẩm lọc làm mềm nước Culligan là một trong những sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong ngành, đáp ứng nhu cầu giảm cặn cho tốc độ dòng chảy từ 1 đến 100 mét khối một giờ.

Với công nghệ tiên tiến được tìm thấy trong các model sản phẩm như máy lọc làm mềm nước HE (Hiệu suất cao) như Progressive Flow, Culligan Smart Controller, Brine Reclaim và Aqua-Sensor®, hệ thống Máy lọc làm nước Culligan là sản phẩm hiệu quả nhất với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Máy lọc làm mềm nước của Culligan

Culligan High Efficiency Softener

Reduces operating costs up to 46% with patented technologies to optimize salt, water and electricity consumption

Smart Controller & High Efficiency valve

 • Multiple language full text display
 • Easy to connect to remote display, building management systems, PLC’s etc
 • Optional modem connection can alert Culligan if salt is needed or needs service
 • Upflow regeneration to increase efficiency

Brine reclaim

Optional brine reclaim system returns portion of reusable brine back to brine tank during regeneration, saving up to 25% of salt usage

AquaSensor®

Only regenerate when required – using the optional aquasensor internal probe regenerations can be initiated only when the resin is nearing exhaustion

FRP tanks

High impact FRP tanks are used up to 48” tanks or steel tanks with food grade epoxy coatings for up to 120” diameters

Resin media

High efficiency Cullex® resin is used in Culligan softener systems. The resin consists of highly porous, amber coloured, plastic beads which are covered with "exchange sites" that preferentially remove hardness ions and replace them with sodium, a "soft" ion. Once exhausted the resin is “regenerated” using a salt water brine solution and the softening process begins again.

Brine tanks

Long lasting brine tanks with corrosion proof components, including smart-brine probe to predict when you will need more salt.

Progressive Flow

Using the progressive flow feature of the Culligan Smart Controller, softeners can be installed in a chain, and will come on and offline as the flow requires, allowing peak water usages to be managed.

Sản phẩm Máy lọc làm mềm nước Culligan


he softener - water for homes - Culligan

Máy lọc nước Hiệu suất cao (HE) của Culligan

Phạm vi lưu lượng 3 – 8,5 m3/giờ

Máy lọc nước Hiệu suất cao (HE) 1” và 1,5” của Culligan sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện hiệu suất, từ đó giảm chi phí vận hành. Hiệu suất cao hơn tới 36% so với máy lọc nước ghi giờ truyền thống. Máy lọc làm mềm nước HE giảm thiểu chất gây ô nhiễm nước cứng, giảm cặn tích tụ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị. Với Culligan Smart Controller tích hợp sẵn trên HE, máy lọc làm mềm nước điều chỉnh điều kiện nước dẫn vào và tạo ra nguồn nước theo nhu cầu. Khách hàng cũng có thể theo dõi hiệu suất hệ thống xử lý nước của mình, mức sử dụng tiêu hao, và nhu cầu bảo trì tại một cơ sở hoặc trên nhiều cơ sở trong 24 giờ một ngày.

Máy lọc làm mềm nước HE của Culligan được cung cấp với nhiều cấu hình, bao gồm Dòng chảy ngược, Dòng chảy xuôi và Dòng chảy Liên tục.

Top

High Efficiency water filter Twin - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Máy lọc làm mềm nước TWIN Hiệu suất cao (HE) của Culligan

Phạm vi lưu lượng 3 – 8,5 m3/giờ trên Bình

Nhờ có công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, sản phẩm Máy lọc làm mềm nước Twin HE của Culligan, hiện được cung cấp phiên bản kết nối 1 “và 1.5” bao gồm hai lõi lọc làm mềm nước có thể cung cấp nước đã qua xử lý mà không bị gián đoạn dịch vụ, đảm bảo hiệu quả cao hơn cho nhiều ứng dụng công nghiệp và chuyên nghiệp.

 

Top

Hi-Flo 3e Softener - Culligan

Máy lọc làm mềm nước HiFlo3e của Culligan

Phạm vi lưu lượng 18 – 23 m3/giờ

Máy lọc làm mềm nước thương mại Hi-Flo 3e của Culligan có loạt tính năng sản phẩm đa dạng, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng thương mại dịch vụ cho ngành khách sạn/nhà hàng, các tổ chức, dịch vụ thực phẩm và các ngành công nghiệp nhẹ khác. Dòng sản phẩm này có thiết kế gồm một bình hoặc nhiều bình lọc. Sản phẩm Hi-Flo 3e được tích hợp công nghệ GBE Smart Controller với hàng loạt tùy chọn bổ sung cho các thiết bị tiên tiến và thông tin liên lạc

 

Top

Ultra Line HA Softners - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Máy lọc làm mềm nước Ultra-Line HA của Culligan

Phạm vi lưu lượng 18 – 34 m3/giờ

Lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, máy lọc làm mềm nước Ultra- Line HA của Culligan được sản xuất bằng thép nặng với lớp phủ epoxy dùng trong thực phẩm để chống ăn mòn. Hệ thống hoàn toàn tự động nhờ có bộ điều khiển Culligan và van nhựa noryl có độ bền cao. Quá trình tái tạo nước có thể thiết lập theo thời gian, lưu lượng hoặc chất lượng nước tùy thuộc nhu cầu của bạn.

 

Top

ULTRA LINE HB Softener - Commercial and Industrial Water Treatment Products - Culligan

Máy lọc nước Ultra-Line HB của Culligan

Phạm vi lưu lượng 50 – 227 m3/giờ

Được thiết kế để dành cho các ứng dụng lọc làm mềm nước lưu lượng lớn, sản phẩm máy lọc làm mềm nước UltraLine HB của Culligan có thể lọc nước với lưu lượng dòng chảy lên tới 227m/giờ. Tuổi thọ sản phẩm được bảo đảm nhờ kết cấu bình lọc bằng thép nặng và lớp bảo vệ bằng epoxy. Hoàn toàn tự động và sử dụng van màng độc quyền có độ chính xác cao của Culligan. Sản phẩm máy lọc làm mềm nước Ultra-Line HB là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng lọc làm mềm nước quy mô lớn.

 

Câu hỏi thường gặp

Nước cứng là nước có chứa khoáng chất hòa tan như magiê, sắt và mangan, và thường chứa canxi. Nước tự nhiên trở thành nước cứng vì nước chảy xuyên qua mặt đất vào hồ chứa hoặc vào tầng ngậm nước ngầm. Nước cứng có lẽ là vấn đề phổ biến nhất về nước trong nguồn cung cấp nước tại thành phố và nước giếng. Nước cứng có thể gây ra hiện tượng thường được gọi là đóng cặn (thường là canxi cacbonat, hoặc được gọi phổ biến là cặn vôi) ở bên trong các thiết bị gia dụng và thiết bị chứa nước, nhưng chủ yếu là bên trong các thiết bị được dùng để đun nước chẳng hạn như nồi hơi, máy rửa bát, máy giặt, hệ thống làm mát, v.v. Điều này có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến mức tiêu thụ năng lượng và hiệu quả vận hành thiết bị.

Chỉ cần 1mm cặn vôi bám trong hệ thống nước nóng của bạn có thể tăng mức tiêu thụ năng lượng tới 7%*. Cách xử lý nước cứng phổ biến và hiệu quả nhất là sử dụng máy lọc làm mềm nước.

* Nguồn: http://www.carbontrust.com/media/7411/ctv051_low_temperature_hot_water_boilers.pdf

Máy lọc làm mềm nước của Culligan sử dụng nhựa trao đổi ion Cullex® hoạt động xử lý các ion riêng biệt gây ra đóng cặn, chủ yếu là ion Canxi (Ca2+) và Magiê (Mg2+). Những ion này được trao đổi với ion natri.

Khi tất cả ion natri Na+ có sẵn được thay thế bằng ion canxi hoặc magiê, cần phải sạc lại lõi nhựa, hoặc phổ biến hơn là vệ sinh lõi nhựa bằng cách tẩy rửa ion Ca2+ và Mg2+ bằng dung dịch natri clorua (dung dịch nước muối).

Bằng cách này, có thể tiếp tục sử dụng lõi để lọc và làm mềm nước thông qua vệ sinh lõi định kỳ khi lõi bị bẩn quá mức bằng dung dịch nước muối.

Một số lợi ích khi sử dụng nước lọc

 • Giảm cặn
 • Tăng tuổi thọ thiết bị
 • Giảm mức tiêu thụ năng lượng và nước
 • Giảm chi phí bảo trì, hóa chất và chất tẩy rửa
 • Tiền xử lý dành cho nồi hơi
 • Nước để tráng tháp làm lạnh
 • Bổ sung thêm nước lọc cho kim phun hơi nước trong mỏ dầu
 • Thành phần, quy trình và nước sử dụng cho sản xuất thực phẩm và đồ uống
 • Đồ gia dụng sử dụng nước trong bếp ăn thương mại
 • Máy tạo ẩm & điều hòa không khí
 • Tiền xử lý bằng thẩm thấu ngược (RO) và Khử ion (DI)

Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?