Hệ Thống Xử Lý Nước Y Tế & Thẩm Tách

Hệ Thống Xử Lý Nước Thẩm Thấu Ngược Của Culligan Dành Cho Ứng Dụng Chạy Thận Nhân Tạo

Chất lượng nước sử dụng trong các hệ thống chạy thận nhân tạo là yêu cầu cốt lõi của việc điều trị thẩm tách thành công và nước phải luôn có sẵn.

Với hệ thống xử lý nước thẩm tách Thẩm thấu ngược của Culligan, bạn có thể tự tin rằng bạn luôn được an toàn.

30 NĂM KINH NGHIỆM – Culligan có hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý thành công nước được dùng trong quá trình thẩm tách sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược được chứng nhận y tế, hệ thống này đã được lắp đặt tại nhiều bệnh viện trên toàn thế giới.

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT – Culligan luôn dẫn đầu về công nghệ xử lý nước mới nhất và kể từ khi khái niệm xử lý thẩm thấu kép (chuỗi xử lý thẩm thấu hai lần) của Culligan được giới thiệu trên thị trường thẩm tách, nó đã trở thành một tiêu chuẩn của ngành này.

DỊCH VỤ MỌI NƠI – Với đội ngũ dịch vụ tại chỗ và tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, Culligan có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể nhằm đảm bảo việc cung cấp nước cho các trung tâm lọc máu luôn sẵn sàng 24 x 7.

BẢO ĐẢM AN TOÀN – Tất cả các hệ thống xử lý nước y tế của Culligan đều là các thiết bị có chứng về mặt y tế theo UNI EN ISO 13485NORMS.


Sản Phẩm Dành Cho Ngành Y Tế & Dược Phẩm Culligan


RO2 new - Culligan

Bi-osmosis Screen - Culligan

Hệ thống Thẩm thấu kép RO2

Dành cho tốc độ chảy lên tới 3600 lít/giờ

Hệ thống thẩm thấu kép R.O.2 của Culligan là hệ thống xử lý nước thẩm tách có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với giao diện người dùng “màn hình cảm ứng” trực quan, R.O.2 không chỉ dễ sử dụng mà nhờ có nhiều hệ thống an toàn dự phòng tích hợp trong thiết bị, bạn có thể yên tâm về nguồn cấp nước liên tục.

Người dùng có thể theo dõi nhanh chóng và chính xác tất cả thông số quan trọng như chất lượng nước, áp suất vận hành, tốc độ chảy và số liệu tiêu thụ nước nhờ thiết bị đo đạc tiên tiến và màn hình hiển thị biểu đồ dễ hiểu cùng với các công cụ đồ họa mạnh và cập nhật nhất.

An toàn được bảo đảm nhờ vào hệ thống thẩm thấu kép của Culligan, hệ thống này đảm bảo rằng trong trường hợp xảy ra sự cố với hệ thống thẩm thấu ngược này, hệ thống còn lại sẽ tiếp tục vận hành để luôn cung cấp loại nước an toàn chất lượng cao.

Tính an toàn và độ tin cậy của hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo R.O.2 của Culligan được thiết kế nhằm giảm thiểu lượng nước tiêu thụ và tối đa hiệu quả sử dụng năng lượng, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm tiền và thân thiện với môi trường.

Quá trình tiền xử lý được thực hiện ở bên ngoài thiết bị bằng một loạt bộ lọcchất làm mềm nước Culligan HE (Hiệu Suất Cao).

 

Top

SDS - Commercial and Industrial water treatment products - Culligan

Hệ Thống Thẩm Tách Đơn SDS RO

Tốc độ chảy 80 lít/giờ

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu lọc máu cá nhân; hệ thống thẩm tách đơn (SDS) MD có thể cấp nước lên đến vận tốc 80 lít/giờ. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng thẩm tách như lọc máu tại nhà, dịch vụ cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân cấp tính hoặc bệnh nhân trong quá trình ghép tạng có yêu cầu cao về không gian và tính di động. Mỗi thiết bị SDS là một hệ thống xử lý nước lọc máu hoàn chỉnh và bao gồm tiền xử lý bằng hình thức lọc và khử clo tiếp sau bởi quá trình thẩm thấu ngược và một bể lắng.

Để hỗ trợ cho việc di chuyển, hệ thống này được gắn các bánh xe. SDS được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng điện tử cực dễ sử dụng. SDS MD được trang bị:

  • thiết bị xả nước đầu – cuối
  • khử trùng tự động
  • cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh
  • theo dõi liên tục chất lượng nước đã qua xử lý
  • linh kiện chính tuần hoàn nước làm bằng thép không gỉ
  • bàn phím cảm ứng 24 vôn
  • máy đo độ dẫn điện kỹ thuật số để theo dõi chất lượng.

Top

Dual Box - Culligan

Hộp Kép – Hệ thống Tích hợp Tiền xử lý và Thẩm thấu kép

Giải pháp hoàn chỉnh cho Xử Lý Nước Thẩm Tách – hệ thống Hộp Kép Culligan là hệ thống xử lý tích hợp từ nước chưa qua xử lý thành nước tinh khiết. Hệ thống bao gồm quá trình tiền xử lý hoàn chỉnh (lọc, làm mềm nước, khử clo) và công nghệ thẩm thấu kép Culligan. Hệ thống xử lý hoàn chỉnh này được điều khiển tự động thông qua màn hình cảm ứng PLC dễ sử dụng. Để hỗ trợ cho quá trình cài đặt đơn giản, các hệ thống được đặt trong tủ thép chống ăn mòn, và chỉ cần kết nối nguồn điện, tiếp nhận, bài tiết nước và thoát nước.

 

 

Top

Hỗ trợ Liên tục – Dịch vụ và Bảo trì

Culligan nhận thức được tầm quan trọng của sự an tâm khi sử dụng thiết bị trong tất cả các giai đoạn chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi tin rằng việc lắp đặt các thiết bị xử lý nước mới chỉ là giai đoạn đầu tiên của sự hợp tác chăm sóc lâu dài.

Hiện diện tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, Culligan cung cấp dịch vụ hậu mãi ưu việt cho các thiết bị xử lý nước lọc máu cho dù khách hàng ở bất kỳ đâu.

Ngoài bảo trì định kỳ, thay thế linh kiện và bảo trì khẩn cấp, Culligan còn cung cấp hóa chất xử lý nước và các dịch vụ vệ sinh nhằm mang đến giải pháp xử lý nước toàn diện trong lĩnh vực y tế.

Tìm hiểu cách thức Culligan cung cấp giải pháp toàn diện cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Top

Câu hỏi thường gặp

Chạy thận nhân tạo (còn gọi là lọc máu ngoài thận) là phương pháp cơ học làm sạch máu bên ngoài cơ thể, để loại bỏ các chất khác nhau mà thông thường sẽ được thận thải bỏ. Chạy thận nhân tạo được sử dụng khi một cá nhân bị suy thận một phần hoặc suy thận hoàn toàn.

Trong quá trình chạy thận nhân tạo, máu từ cơ thể bệnh nhân chảy vào một quả thận nhân tạo, được gọi là máy thẩm tách, máu từ đó chảy qua một màng bán thấm mỏng trong khi đó, dòng chất thẩm tách (dung dịch muối đẳng trương) chảy qua phía bên kia của màng thấm theo chiều ngược lại. Các phân tử nhỏ như các phân tử chất thải trao đổi chất khuếch tán qua màng này, đi từ phía có nồng độ cao hơn sang phía có nồng độ thấp hơn. Bằng cách này, các chất thải trao đổi từ máu đi vào dòng chất thẩm tách để khử nước.

* Bách khoa Y học Gale. Bản quyền do Gale Group, Inc đăng ký năm 2008. Bản quyền đã được bảo hộ.

Chất thẩm tách là hỗn hợp gồm nước tinh khiết và dung dịch muối (có thể bao gồm natri clorua, natri bicarbonat hoặc natri axetat, canxi clorua, kali clorua và magiê clorua). Các chất thẩm tách chứa khoảng 95% nước tinh khiết.

Chất lượng nước sử dụng trong các hệ thống chạy thận nhân tạo có vai trò hết sức quan trọng vì máu của bệnh nhân và chất thẩm tách chỉ cách nhau một màng bán thấm mỏng. Bệnh nhân chạy thận nhân tạo cũng rất dễ bị tổn thương với chất ô nhiễm trong nước vì họ không có khả năng bài tiết qua thận, các chất bẩn trong các sản phẩm chưng cất và họ cũng tiếp xúc với lượng nước rất lớn. Một cơ thể khỏe mạnh tiếp nhận khoảng 2 lít nước mỗi ngày tương đương 14 lít mỗi tuần. Theo phép so sánh này, một bệnh nhân chạy thận nhân tạo có thể được tiếp xúc với 350 đến 500 lít nước mỗi tuần.

Không thể tìm thấy điều bạn đang tìm kiếm hay bạn muốn biết thông tin chi tiết?